Home / Tin tức / Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà trọn gói

Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày càng tăng cao, tất cả đều cạnh tranh nhau về giá cả, chất lượng. Để tìm được đơn vị chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm đảm bảo uy tín, tiết kiệm chi phí không phải là điều dễ dàng gì. Khi bạn tìm kiếm có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói, nhưng đơn vị bạn chọn chưa chắc đã là đơn vị tối ưu nhất. Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà trọn gói, quý khách hàng không nên bỏ qua bài viết này.

lam-the-nao-de-tiet-kiem-tôi-da-chi-phi-khi-chuyen-nha

Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà trọn gói

Bạn cần lên kế hoạch ngay từ ban đầu để tiết kiệm chi phí

Trước khi chuyển nhà bạn cần lên kế hoặc từ sớm. Tìm hiểu về ngôi nhà mới và những đồ dùng cần vận chuyển. Khi đã nắm được điều đó bạn cần xác định cho mình có nên tự vận chuyển không hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng bạn cũng đừng quên tham khảo dịch vụ vận chuyển có giá bao nhiêu, giúp bạn cân nhắc khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết phục vụ cho việc chuyển nhà

Bạn cần liệt kê những vật dụng cần đóng thùng để vận chuyển, bạn có thể mua những thùng bìa catton lớn để đóng hộp. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua xin hoặc mượn người thân những thùng bìa cứng cáp.

Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà trọn gói

Vải hoặc báo cũng có tác dụng rất tốt giúp chèn các vật dụng dễ vỡ, lót trước khi cất vào thùng, nhất là những đồ sành sứ. Chèn xung quanh thùng tránh tiếp xúc, va chạm đến các đồ vật bên ngoài.

Thanh lý những đồ dùng cũ hoặc không sử dụng

Để việc vận chuyển trở nên gọn nhẹ, những đồ không dùng đến, cũ hư hỏng bạn có thể cho người thân, thanh lý hàng cũ… Bạn không nên tiếc giữ lại vừa mất công vận chuyển vừa không sử dụng. Đây cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc khi phải mang chúng đến nơi ở mới, ngôi nhà mới bạn đến ở không phải đón nhận những vật dụng không cần thiết.

Lên kế hoạch trước khi vận chuyển

Bạn cần xác định được thời gian chính xác để chuyển về nhà mới. Bạn có thể chuyển những vật dụng cần thiết đến trước, những đồ nào cần thiết để bạn tự gom và vận chuyển dần đến nhà mới.

Những vật dụng to nặng, cồng kềnh bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển, hãy lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển tốt, hàng hóa đảm bảo, giá cả phải chăng. Bạn hãy liệt kê chi tiết để nắm được chi phí hợp lý nhất.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn chọn cho mình đơn vị vận chuyển, bạn có thể thuê chuyển nhà trọn gói hoặc chỉ chuyển những đồ dùng cồng kềnh, nặng… Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự đóng gói và thuê xe tải chở hàng, sẽ tiết kiệm hơn so với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn là người bận rộn với công việc có thể chọn phương pháp chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là đơn vị uy tín, có thương hiệu đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể truy cập vào website: www.kienvang.net.vn để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng bất cứ khi nào bạn cần.

>> Xem thêm: Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay từng phần?

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng

  • Trụ Sở  : Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPGD   : Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình hưng, Q Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0422.626.262
  • Hotline: 0976. 28. 1111
  • Email:  kienvang2008@gmail.com
  • Website:  http://kienvang.net.vn

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !