Home / Tin tức / Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói cực rẻ ở Thủ Dầu Một

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói cực rẻ ở Thủ Dầu Một

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hiện nay. Kiến Vàng bao gồm các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi trọn gói,… Bạn đang quan tâm về dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một thì hãy tham khảo dịch vụ này của ngay nhé.

cung cap dich vu van chuyen van phong tron goi

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày và sắp sửa phải chuyển nhà? Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng để được đảm bảo quá trình chuyển nhà tốt nhất.

Với sự đào tạo nhân viên bài bản và những quy trình vận chuyển, đóng gói chuyên nghiệp. Kiến Vàng xứng đáng là nơi bạn có thể đặt niềm tin để vận chuyển tổ ấm của mình.

Với cuộc sống tấp nập tại Thủ Dầu Một chắc chắn việc chuyển nhà của bạn sẽ rất khó khăn. Do đó, Kiến Vàng đã có mặt để thay bạn thực hiện việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn.

Kiến Vàng luôn đề cao chất lượng và uy tín trong từng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì thế còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay nào!

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Sẽ an tâm hơn khi khách hàng nhận thấy những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà. Do đó dưới đây là những ưu điểm mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Rút ngắn thời gian vận chuyển tối thiểu

Thử xem nếu bạn một mình vận chuyển cho căn nhà của mình thì sẽ tốn bao nhiêu thời gian? Chắc chắn bạn sẽ phải tự sắp xếp đóng gói và vận chuyển trong nhiều ngày thì mới có thể hoàn thành.

Thay vì đó bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng để được xử lý nhanh chóng. Dịch vụ này sẽ thực hiện tất cả mà bạn không cần phải động tay vào bất cứ việc gì.

Các nhân viên được đào tạo bài bản trong việc lắp ráp và vận chuyển nên giai đoạn này sẽ không tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ sớm quay về một ngôi nhà ở địa chỉ mới trong một thời gian sớm nhất.

Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng

Không chỉ ưu điểm về mặt thời gian nhanh chóng mà quá trình vận chuyển cũng được diễn ra dễ dàng. Dịch vụ sẽ chia ra thành từng bước thực hiện để quá trình vận chuyển luôn diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Các nhân viên được đào tạo bài bản sẽ thực hiện tháo dỡ các đồ đạc trong nhà. Sau đó là khâu đóng gói đồ đạc và sắp xếp lên xe để chuyển đến địa điểm mới.

Tiếp theo nhân viên sẽ thực hiện bốc xếp và lắp đặt theo những yêu cầu của chủ nhà. Mọi hoạt động diễn ra trong dịch vụ đều được thực hiện nhuần nhuyễn và không tốn quá nhiều thời gian.

Free vector flat design house moving concept with truck 

Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ đảm bảo tất cả các đồ đạc trong nhà được vận chuyển an toàn. Chúng tôi sẽ giảm thiểu tối đa việc đổ vỡ cũng như làm hư hỏng đồ vật. 

Để khách hàng tin tưởng, chúng tôi sẽ ký cam kết đảm bảo trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ. Do đó nếu trong quá trình vận chuyển mà xảy ra rủi ro thì sẽ được đền bù thích đáng.

Thuận lợi di chuyển đến nhiều địa điểm

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là có thể vận chuyển đến bất cứ đâu. Bởi công ty vận tải Kiến Vàng có hệ thống xe tải vận chuyển tốt nhất để thực hiện tốt quá trình vận chuyển.

Với những người hay có thói quen chuyển nhà đến nhiều địa điểm thì đây là một lựa chọn đúng đắn. Bởi nếu bạn không có cách xử lý chuyên nghiệp thì chắc chắn quá trình vận chuyển sẽ không suôn sẻ.

Chuyển nhà trong thành phố đã khó khăn, vậy bạn nghĩ sao về việc chuyển đến thành phố khác? Chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình di chuyển tổ ấm.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Họ sẽ giúp bạn dọn mọi thứ đến nơi bạn muốn cực nhanh chóng và an toàn.

Quá trình vận chuyển được diễn ra minh bạch

Một ưu điểm mà nhiều khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn đó chính là quá trình vận chuyển được công khai. Khách hàng có thể giám sát quá trình vận chuyển và đưa ra những yêu cầu của mình.

Trong quá trình vận chuyển hay lắp ráp, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu để nhân viên thực hiện. Bởi Kiến Vàng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một

Tìm hiểu các bước chuyển nhà tại Thủ Dầu Một

Khách hàng tại Thủ Dầu Một đang có muốn chuyển nhà và đang mong muốn tìm một nơi tin cậy? Bạn có thể tham khảo các bước chuyển nhà tại Kiến Vàng để hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một thì tìm đến Kiến Vàng. Bạn có thể gọi qua số điện thoại 097 628 1111 hoặc có thể truy cập vào website kienvang2008@gmail.com.

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và sẽ tư vấn bạn về dịch vụ phù hợp nhất. Nếu bạn đã đồng ý dịch vụ thì nhân viên sẽ tiến hành ghi chép lại thông tin của khách hàng. 

Bước 2: Khảo sát thực tế và ký kết hợp đồng

Sau khi bước 1 đã hoàn tất, công ty sẽ cử nhân viên đến địa điểm thực tế để khảo sát. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ quan sát, đánh giá số lượng đồ đạc và cần những máy móc gì để vận chuyển,…

Toàn bộ thông tin sẽ được đánh giá và liệt kê vào hợp đồng rõ ràng. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng nắm rõ. Quý khách cứ yên tâm bởi chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ với giá cả phải chăng.

Bước 3: Triển khai dịch vụ dọn nhà

Khi đến thời gian bắt đầu thực hiện dịch vụ, nhân viên công ty sẽ được điều phối đến địa điểm. Các nhân viên sẽ phối hợp với khách hàng để triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà diễn ra tốt nhất.

Tài sản, đồ đạc hay trang thiết bị của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp ráp an toàn. Đồng thời, các quy trình sẽ được thực hiện theo đúng kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Đối với các đồ vật to, khó tháo dỡ thì công ty sẽ có thiết bị hỗ trợ riêng. Ngoài ra, công ty cũng có hệ thống xe tải với nhiều phân khối để phục vụ cho quá trình vận chuyển.

Công ty sẽ chia ra thành các tổ để hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Trong đó bao gồm tổ đóng gói, tổ kỹ thuật điện, tổ kỹ thuật viễn thông,…

Bước 4: Hoàn thành và thanh toán hợp đồng

Sau khi các đồ đạc được vận chuyển đến địa điểm mới thì nhân viên sẽ nhanh chóng lắp ráp. Đồ đạc sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng sớm nhất để đảm bảo thời gian đã ký kết.

Khi bàn giao sản phẩm, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quan lại một lần cuối trước khi thanh toán. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra đổ vỡ thì công ty sẽ thực hiện nghĩa vụ bồi thường xứng đáng.

Còn nếu trong quá trình kiểm tra thấy hài lòng với dịch vụ của Kiến Vàng thì khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán. Khi quý khách đã thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng thì xem như đôi bên đã hợp tác thành công.

Kết luận

Kiến vàng là một công ty chuyên về các dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn tìm đến dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một thì đừng quên liên hệ qua hotline 097 628 1111 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !