Home / Tin tức / Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp thăng tiến

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp thăng tiến

Kỷ Tỵ khi đặt bàn làm việc có hướng hợp phong thủy, gặp được nhiều vận may, dễ thăng quan tiến chức. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức về phong thuỷ để đặt bàn làm việc cho phù hợp và đúng vị trí. Chính vì vậy, trong bài viết này, Kiến Vàng sẽ giúp bạn nâng cao thêm kiến thức phong thủy của mình để tìm ra hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 phù hợp nhất.

Khái quát đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

 • Mệnh: Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc.
 • Ngũ hành: Thuộc Đại Lâm Mộc có thể hiểu là cây trong rừng lớn.
 • Tính cách: Ngoài đời sống là người ôn hòa dễ chịu, hoàn đồng và thân thiện với mọi người. Trong công việc rất cần cù chịu khó, thêm vào đó rất thông minh, nhanh nhẹn.
 • Con Vật đại diện: Cầm tinh con rắn trong 12 con giáp, chính vì vậy mà tính cách của Kỷ Tỵ có phần đa nghi, đôi khi khá bảo thủ. Họ dùng trí thông minh của mình để phân biệt đúng sai rất rõ ràng.

Chính vì những điểm tốt của mình mà xét về mặt tiền tài Kỷ Tỵ vương giả, giàu có. Nhưng cũng chính tính đa nghi mà trong công việc họ hay gặp các vấn đề với đối tác, khách hàng, công việc không được suôn sẻ. Chính vì vậy cần tham khảo hướng đặt bàn làm việc để sự nghiệp, công việc được thành công hơn.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp/không hợp phong thủy

Đối với nam nữ sẽ có những hướng hợp và khắc khác nhau. Chung thì Kỷ Tỵ năm 1989 thuộc Tây Tứ Mệnh thì bàn làm việc nên quay theo hướng:

 • Tây được xem là Thiên Y
 • Tây Nam được xem là Phục Vị
 • Đông Bắc được xem là Sinh Khí
 • Tây Bắc được xem là Diên Niên.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ hướng bàn làm việc hợp/không hợp

Đông Tứ Trạch là hướng tốt nhất cho nữ Kỷ Tỵ, chính vì đó nên đặt bàn làm việc theo hướng như sau để lại vận may và vượng khí cho công việc. Sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình. Thêm vào đó nếu nữ Kỷ Tỵ làm ăn kinh doanh nếu đặt bàn làm việc theo hướng dưới đây công việc thuận buồm xuôi gió và phát triển nhanh, đem về nhiều lợi nhuận cụ thể: Hướng Đông được xem là Diên Niên, Bắc được xem là sinh khí, hướng Nam được xem là Thiên Y, hướng Đông Nam được xem là Phục Vị.

Bên cạnh những hướng hợp tuổi, hợp mệnh bạn cần lưu ý những hướng xấu để tránh những rủi ro. Nếu nữ Kỷ Tỵ đặt bàn làm việc theo hướng dưới đây công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại, nếu bạn kinh doanh có thể thua lỗ thậm chí là phá sản. Còn đối với cuộc sống dễ gặp thi phi, bất đồng với khách hàng và mọi người xung quanh, cụ thể: Tây được xem là Lục Sát, Tây Bắc được xem là Họa Hải, Tây Nam được xem là Ngũ Quỷ, Đông Bắc được xem là Tuyệt Mệnh.

huong ban lam viec hop voi tuoi ky ty
Hướng bàn làm việc hợp/không hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng làm việc hợp/không hợp

Nam giới cũng giống như nữ giới có hướng hợp và hướng xấu.

Vơi hướng hợp thì Tây Tứ Trạch là hướng hợp nhất, chính vì lẽ đó mà Tây Nam được xem là Phục Vị, Tây Bắc được xem là Diên Niên, Tây được xem là Thiên Y, Đông Bắc được xem là sinh khí sẽ đem lại cho Kỷ Tỵ bình an, thịnh vượng, tài lộc. Tất cả các hướng trên đều tốt, tùy vào diện tích, vị trí và thiết kế văn phòng của bạn mà chọn ra hướng đặt bàn phù hợp nhất.

Đi cùng với hướng phù hợp là hướng không phù hợp, nó sẽ mang lại tai ương, điềm xấu cho nữ Kỷ Tỵ, thấm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tính mạng. Bạn cần chú ý đến những hướng không phù hợp này, vì không may đặt trúng không những may mắn không có mà tai ương lại nhiều thêm. Bao gồm hướng Đông được xem là Họa Hải, Nam được xem là Lục Sát, Bắc được xem là Tuyệt Mệnh, Đông Nam được xem là Ngũ Quỷ.

>>> Tham khảo thêm: Xem hướng bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp | Kienvang.vn

huong dat ban lam viec tuoi ky ty
Hướng bàn làm việc hợp/không hợp với nam tuổi Kỷ Tỵ

Trang trí bàn làm việc phù hợp phong thủy cho Kỷ Tỵ

 • Trong quá trình thiết kế phòng làm việc Kỷ Tỵ nên ưu tiên chọn các màu như xanh Lục, xanh lá cây, nâu và đen để làm màu chủ đạo hoặc chọn đồ vật trang trí, bởi bạn có mệnh Mộc.
 • Cùng với hướng đặt bàn, màu sắc bạn có thể mua sắm thêm vật phẩm phong thủy để thu hút thêm may mắn và tài lộc, mỗi tuổi sẽ có một đồ vật phù hợp, bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng vật phẩm phù hợp Kỷ Tỵ.
 • Ở đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số vật phẩm phong thủy để bàn cho 1989 như: đá quý có màu xanh nước biển, xanh lá cây… (ngọc lục bảo, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng..).
 • Bên cạnh đó bạn có thể trang trí bàn làm việc bằng các linh vật. Những linh vật này giúp xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí. Vừa để trang trí bàn làm việc đẹp và sang trọng vừa giúp Kỷ Tỵ nhiều tài lộc và thịnh vượng. Một số linh vật bạn có thể tham khảo như: Tượng dê phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ…
 • Cùng với đó trên bàn làm việc của Kỷ Tỵ có thể trang trí bằng cây xanh, cây xanh không những giúp chủ nhân tăng vượng khí, thu hút may mắn tài lộc mà còn giúp bầu không khí trong phòng làm việc trong lành, thoải mái hơn. Bởi vì Kỷ Tỵ mệnh mộc nên hợp với cây xanh, bạn nên chọn cây lá xanh, tán to tránh chọn cây có gai hoặc có độc  nó sẽ phá vỡ vượng khí bên trong văn phòng như: Kim Tiền, phát tài, ngọc ngân, thanh tâm…
cach trang tri ban lam viec hop phong thuy cho tuoi ky ty
Hướng dẫn trang trí bàn làm việc hợp phong thủy đối với tuổi Kỷ Tỵ

Trên đây là toàn bộ bí quyết chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989. Nếu bạn áp dụng đúng những chia sẻ ở trên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng trong công việc. Bên cạnh đó gia đình bạn cũng hòa thuận và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !