Home / Tin tức / Khám phá đơn vị chuyển nhà trọn gói Hưng Yên uy tín hiện nay

Khám phá đơn vị chuyển nhà trọn gói Hưng Yên uy tín hiện nay

Chuyển nhà luôn là nỗi “ám ảnh” đối với mọi người khi chưa biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ này như chiếc phao cứu sinh giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong việc vận chuyển nhà cửa. Nếu bạn đang ở khu vực Hưng Yên thì nên tìm địa chỉ vận chuyển nhà trọn gói Hưng Yên nào uy tín? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đầy đủ đến bạn về đơn vị này.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?

chuyển nhà trọn gói Hưng Yên
chuyển nhà trọn gói Hưng Yên

Dịch vụ chuyển nhà là những công việc vận chuyển toàn bộ theo yêu cầu của hợp đồng. Đơn vị vận chuyển sẽ thay mặt bạn đảm nhận toàn bộ các công đoạn từ A tới Z như: đóng gói, vận chuyển, di chuyển đồ đạc lên xe và bỏ xuống nhà mới. Cụ thể hơn những công việc này bao gồm: 

 • Hỗ trợ vật tư đóng gói đồ đạc như: thùng nhựa, băng keo, vải mềm bao bọc nội thất, màng PE chống trầy,..
 • Cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để chuyển dọn nhà như: xe đẩy hai bánh, xe đẩy bốn bánh, xe nâng, xe cẩu,…
 • Nhiều loại phương tiện hỗ trợ đa dạng khác cùng với nhiều chủng loại xe tải lớn nhỏ được trang bị
 • Các công việc như tháo dỡ bao bọc đồ dùng hàng hóa gia đình bạn như tủ quần áo, kệ bếp, giường, đồ dùng nhà bếp,…
 • Tiến hành bốc xếp tất cả hàng hóa đồ dùng vật tư của khách hàng lên trên xe tải.
 • Vận chuyển cẩn thận toàn bộ tài sản đến nhà mới theo yêu cầu và sắp xếp tại nhà mới.
 • Hỗ trợ lắp ráp vật dụng và đặt đúng theo chỗ mà khách hàng yêu cầu.

Kiến Vàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hưng Yên uy tín nhất hiện nay

Kiến Vàng là một công ty uy tín và chất lượng được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hưng Yên hot nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics.
 • Sở hữu nhiều xe tải chuyển nhà trọn gói dạng chuyên dụng máy móc hỗ trợ vận chuyển vô cùng tiên tiến và hiện đại.
 • Kiến Vàng đang không ngừng mở rộng nỗ lực từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà của khách hàng trên mọi địa bàn khu vực. Không chỉ phục vụ tốt tại địa bàn tỉnh Hưng Yên mà còn hỗ trợ tại nhiều tỉnh và thành phố lân cận khác.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không ưng ý hoặc không hài lòng về chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng.
 • Đảm bảo hoàn tiền 100% giá trị tài sản hàng hóa Nếu xảy ra tình trạng hư hại mất mát trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Thiết bị, trang bị đóng gói sẽ được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói này.
 • Báo giá chuyển nhà chính xác, không vẽ vời và cam kết chắc chắn không có chi phí phát sinh thêm khi đã ký hợp đồng. Đặc biệt sẽ không tăng giá vận chuyển dù đó là những ngày cuối tuần ngày lễ hay ngày ngoài giờ hành chính.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

chuyển nhà trọn gói Hưng Yên
chuyển nhà trọn gói Hưng Yên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ vận chuyển nhà trọn gói cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, cái tên Kiến Vàng vẫn luôn được khách hàng coi trọng và tin tưởng bởi những điều sau đây:

Chính sách đền bù rõ ràng

Kiến Vàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hưng Yên nhanh chóng và an toàn nhất. Toàn bộ những tài sản của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo không bị hư hại hay đổ vỡ. Bên cạnh đó trong suốt quá trình vận chuyển dọn dẹp đồ đạc cũng không dễ xảy ra sai sót hoặc thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Hỗ trợ bồi thường thiệt hại 100% đến khách hàng nếu quá trình vận chuyển xảy ra thiệt hại về tài sản bị hỏng hóc mất mát. Phần bồi thường thiệt hại sẽ dựa vào giá trị của hàng hóa đã ký kết trong hợp đồng.

Vận chuyển an toàn không lo hỏng hóc, xây xát

Toàn bộ hệ thống đồ dùng của khách hàng sẽ được nhân viên tại Kiến Vàng tháo dỡ và đóng góp cẩn thận. Những đồ đạc dễ vỡ đều được bọc lớp chống sốc kèm kệ an toàn dây đeo cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển. Một số trường hợp cần thiết khiến bạn còn hỗ trợ xe chuyên dụng để chở những đồ dùng mang tính đặc biệt này để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà an tâm bởi những việc khó khăn này đều có dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng làm thay bạn. 

Hoàn thành nhanh chóng mọi công việc được giao từ A đến Z

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hưng Yên tại Kiến Vàng khách hàng sẽ không cần phải động tay động chân và bất cứ việc gì. Tất cả đều được nhân viên của Kiến Vàng thực hiện 100% từ việc đóng gói cho đến tháo lắp. Những đồ đạc nặng dễ vỡ như máy tính giường tủ lạnh bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng nhất có thể. Việc của bạn là chỉ cần quan sát theo dõi và suy nghĩ cách sắp xếp vật dụng một cách hợp lý cho ngôi nhà mới của mình mà thôi chắc có. 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Đối với những khách hàng mới có lẽ vẫn còn bâng khuâng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp cần chúng tôi giải đáp.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi nào

Thông thường khách hàng hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi có quá nhiều đồ và không thể tự mình vận chuyển được. Không có nhiều thời gian để hoàn tất hết những công việc phải làm khi vận chuyển nhà. Khi ấy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chuyển đồ đạc cùng một lúc không phải mất thời gian cũng như công sức quá nhiều.

Chuyển nhà có mất quá nhiều thời gian không ?

chuyển nhà trọn gói Hưng Yên
chuyển nhà trọn gói Hưng Yên

Thời gian vận chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào địa điểm chuyển đii và đến, toàn bộ những yêu cầu của khách hàng thuê dịch vụ, khối lượng đồ đạc. Phụ thuộc vào địa hình di chuyển có thuận lợi hay không khối lượng đầu đạt của bạn có quá cồng kềnh hay không, vì thế nếu muốn biết rõ vận chuyển nhà của mình trong bao lâu thì bạn nên liên hệ đến địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Làm thế nào khi đồ đạc vận chuyển bị mất và thất lạc?

Quá trình vận chuyển xảy ra sự cố dẫn đến tình trạng thất lạc rơi rớt đồ và hư hỏng đồ. Khi đó với những công ty vận chuyển uy tín sẽ có hợp đồng rõ ràng và chính sách bồi thường cụ thể. Bạn chỉ cần Căn cứ vào khoảng một trong hợp đồng và buộc công ty phải đền bù theo đúng giá trị của hàng hóa. 

Cần cung cấp những thông tin gì cho công ty dịch vụ vận chuyển

Muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói diễn ra nhanh chóng hiệu quả Bạn cần cung cấp một số thông tin sau:

 • Những thông tin xoay quanh khách hàng như địa chỉ chính xác để nhân viên dịch vụ có thể đến khảo sát địa hình.
 • Yêu cầu từ khách hàng về những dịch vụ cũng như đồ đạc khối lượng và số lượng.
 • Số điện thoại chính xác liên hệ của bạn để tiện lợi hơn Trong quá trình giao dịch cũng như thông báo yêu cầu từ hai bên. 

Kết luận:

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hưng Yên của Kiến Vàng đang làm hài lòng khách hàng từng ngày bằng sự uy tín của mình. Hy vọng sau khi đọc hết thông tin của bài viết này bạn đã có cho mình được sự lựa chọn đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !