Home / Tin tức / Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Kim

Người ta thường quan niệm phong thủy là lĩnh vực thuộc về tâm linh, nhưng trên thực tế nó không chỉ mang lại giá trị tinh thần cho con người mà còn là lĩnh vực khoa học ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống của mỗi người. Vậy đối với những người mệnh Kim phong thủy bàn làm việc như thế nào là phù hợp? Cùng Kiến Vàng tìm hiểu chi tiết về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim nhé!

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim

Điểm mạnh

Tính cách của người mệnh Kim thường quả quyết, có ý chí chí và tinh thần phấn đấu rất cao trong cuộc sống, tại sao lại có điều này. Chính bởi vì, theo như phong thủy Kim ý chỉ mùa Thu và là đại diện của các vật có tính dẫn dẫn, thu hút  như kim loại hoặc kim khí.

Thêm vào đó mệnh Kim còn có một số điểm mạnh về tính cách như sau:

  • Ngoài sự quả quyết, phấn đấu trong cuộc sống, mệnh Kim còn là những người năng động, hoạt bát, dễ dàng thích nghi với tất cả môi trường. Khi đi đến một nơi mới lạ, gặp những người mới lạ, những người mệnh Kim thường chủ động làm quen với tất cả mọi người, không bao giờ sợ bị cô lập hay có cảm giác lẻ loi nơi xa lạ.
  • Khi gặp khó khăn trong cuộc sống những người mệnh Kim thường không đầu hàng, không suy nghĩ tiêu cực, mà họ luôn đối diện với tinh thần lạc quan, rồi từ đó tìm ra cách giải quyết cho vấn đề mình gặp phải.
  • Hơn thế nữa, mệnh Kim là những người có tố chất lãnh đạo, chính vì vậy họ có thể mạnh trong tổ chức sự kiện, sắp xếp các công việc lớn một cách có trình tự, đạt hiệu quả cao.
dac diem tinh cach nguoi menh kim
Người mệnh Kim có đặc điểm tính cách như thế nào?

Điểm yếu

Cũng chính vì có ý chí và tinh thần mạnh mẽ mà đôi khi những người mệnh Kim có chút cứng nhắc và bảo thủ, khi có vấn đề thường tự giải quyết theo quan điểm cá nhân mà không nghe góp ý từ người khác, dẫn đến những kết quả không như ý muốn.

Mệnh Kim là những người dễ gần nhưng trong tâm thường hay có những nỗi lo xa, điều đó làm họ dễ cáu  gắt dẫn đến mối quan hệ giữa họ và những người xung quanh bị rạn nứt.

Để đường công danh được sáng lạn, cuộc sống gia đình được hạnh phúc, mệnh Kim nên khắc phục nhược điểm này. Như vậy, mọi người xung quanh mới luôn đồng hành và ủng hộ cho người mệnh Kim.

Tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Trong công việc để đạt được thành công đương nhiên bạn cần không ngừng học hỏi, phấn đấu. Bên cạnh đó yếu tố phong thủy cũng chiếm phần lớn sự thành công hay thất bại của bạn. Dưới đây là những vấn đề phong thủy màu mệnh Kim cần lưu ý tại văn phòng làm việc:

Hướng bàn

Bàn làm việc là một trong những vật dụng quan trọng nhất tại văn phòng làm việc. Bởi đây là nơi bạn xử lý công việc, đối với mệnh Kim hướng Tây và Tây Bắc sẽ là hướng đặt bàn làm việc giúp thu hút sinh khí làm cho sự nghiệp mệnh Kim phát triển, nhanh chóng đạt đến thành công.

Ngoài 2 hướng trên bạn cũng có thể căn nhắc đặt bàn làm việc theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, không được tốt như 2 hướng chính ở trê nhưng nó cũng giúp mệnh Kim thu hút tài lộc và vận may.

Thêm vào đó bạn nên quay bàn làm việc ra hướng cửa chính của văn phòng, vì đây là nơi mà sinh khí được dẫn vào văn phòng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không đặt chính diện, theo phong thủy như vậy là xung khắc, bạn có thể bố trí lệch phải hoặc lệch trái sao cho phù hợp với không gian của văn phòng.

Kích thước

Bạn nên chọn kích thước bàn làm việc không quá to cũng không quá nhỏ:

  • Bởi nếu nhỏ quá sẽ khiến cho bàn làm việc lọt thỏm ở giữa căn phòng. Tạo cho người mệnh Kim cảm giác bị cô lập, trống trải. Luôn thấy bất an chính vì lưng không có chỗ dựa, theo phong thủy là không được dựa “Sơn”.
  • Còn to quá sẽ khiến cho căn phòng không được hài hòa vì bàn chiếm hết diện tích. Làm cho sinh khí không vận hành được trong văn phòng, thay vào đó là sinh khí bao trùm. Tài lộc và may mắn sẽ không đến được với người mệnh Kim.
  • Về hình dáng, người mệnh Kim nên chọn bàn có thiết kế với dáng tròn. Bởi nó đại diện cho sự viên mãn, trọn vẹn và đủ đầy, đồng thời nó khắc chế được tính nóng nảy, bảo thụ của mệnh Kim.
phong thuy ban lam viec van phong cho nguoi menh kim
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Chất liệu

Ngày nay bàn làm việc được sản xuất với đa dạng các chất loại từ gỗ, nhựa, kim loại. Nhưng hợp nhất với mệnh Kim là các thiết kế từ kim Loại. Nếu bạn muốn kết hợp các chất liệu với nhau để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng của mình thì nên cho phần trăm của kim loại nhiều hơn các chất liệu khác.

Màu sắc

Mệnh Kim hợp với những màu sắc như xám, trắng, vàng và nâu đất. Thật may mắn bởi những tông màu này rất phù hợp cho không gian văn phòng tại các công ty. Để tạo được ấn tượng và điểm nổi bật cho văn phòng của mình. Người mệnh Kim có thể phối các màu trên lại với nhau, sao cho văn phòng đạt tính thẩm mỹ và hài hòa.

>>> Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Mộc

Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy

  • Ngoài các yếu tố phong thủy đã nêu ở trên, bạn nên trang trí thêm cho văn phòng hoặc bàn làm việc của mình các vật phẩm phong thủy. Các chất liệu phù hợp với mệnh Kim bao gồm: đá, sứ, và gốm. Như vậy bạn có thể lựa chọn các vật phẩm như sau: Bình hoa gốm sứ, quả cầu pha lê, tượng đá…
  • Thêm vào đó bạn cũng có thể trang trí thêm một số cây phong thủy trên bàn làm việc. Được biết Kim khắc Mộc nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một số cây như: Phát tài, sen đá, quế lan..để thu hút vượng khí và may mắn.
bai tri ban lam viec theo phong thuy cho nguoi menh kim
Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Mệnh Kim vốn nổi tiếng với sự mạnh mẽ nên vượng khí cũng đã rất mạnh. Chỉ cần biết kiềm chế những nhược điểm thì con đường công danh chắc chắn sẽ rộng mở. Hi vọng với bài viết vừa rồi, bạn đã hiểu rõ hơn về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim và có thể áp dụng để cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giá rẻ của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thái Bình giúp khách hàng di chuyển tất cả ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !